Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Skip to main content
ผู้คน โลกของเรา

เกี่ยวกับเรา

เราเชื่อมั่นว่าโภชนาการที่ถูกต้อง สามารถเปลี่ยนวิธีที่เราสร้างสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นได้

เรื่องราวของเรา

เรื่องราวของเรา

ด้วยนวัตกรรมและความทุ่มเทที่สั่งสมมาหลายสิบปี Nestlé Health Science ก่อตั้งในปี 2011 โดยผู้คนที่มีความมุ่งมั่นในการใช้ความรู้ทางด้านโภชนาการ สร้างสรรค์และทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้ง ที่จะพัฒนานวัตกรรมทางโภชนาการที่ดีและสำคัญ ให้กับผู้บริโภค บริษัทอาจพัฒนาเปลี่ยนไป แต่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนคือความตั้งใจที่จะช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพดีขึ้น ตั้งแต่เด็ก จนถึงผู้ใหญ่ เพื่อบรรลุเป้าหมายของเรา เราเน้นการวิจัยด้วยวิทยาศาสตร์แบบเจาะลึก ทำงามร่วมกับบุคคลากรทางการแพทย์ และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาจากความรู้ทางโภชนาการล่าสุด ให้สามารถดูแลภาวะสุขภาพต่างๆ และช่วยสร้างสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ตามที่เรามุ่งมั่นตั้งใจไว้
สร้างสุขภาพคุณ สร้างสุขภาพโลก

สร้างสุขภาพคุณ สร้างสุขภาพโลก

เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ โดยคำนึงถึงความยั่งยืนเป็นสำคัญ ในปี 2020 โรงงานของเราทั้งหมดลดขยะฝังกลบ เป็น ศูนย์ และ ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา เราได้ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ลดการใช้น้ำ ทั้งนี้ปี 2025 เราตั้งใจที่จะให้ทั้งบริษัทเปลี่ยนมาใช้พลังงานทดแทน พร้อมกับเปลี่ยนมาใช้บรรจุภัณฑ์ที่รีไซเคิล และ นำกลับมาใช้ใหม่ได้

เรามองหาหนทางที่ยั่งยืนสำหรับ ผู้บริโภค และ ผู้ที่มีภาวะสุขภาพต่างๆ เช่น ใช้อาหารจริง ใช้วัตถุดิบที่ออร์แกนิค พร้อมกับการลดการปล่อยคาร์บอนลง
การเติบโตของเรา

การเติบโตของเรา

เราต้องการให้ทุกคนมีความสุขได้อย่างเต็มที่ ผ่านทางการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการที่ผ่านการคิดค้นทางวิทยาศาสตร์ เรามีผลิตภัณฑ์มากมายในกว่า 140 ประเทศ และ เราจะไม่หยุดที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีในทั่วทุกมุมโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยวิทยาการทางโภชนาการที่นำสมัย เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ทุกคน มีสุขภาพที่ดีขึ้น และเราก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเราเป็นผู้นำด้านวิทยาศาสตร์โภชนาการอย่างแท้จริง
เราบริหารอย่างไร

เราบริหารอย่างไร

เรามีการบริหารจัดการทั่วโลกภายใต้บริษัท เนสท์เล่ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการวางกลยุทธ์ ด้านโภชนาการ สุขภาพและการสร้างความเป็นอยู่ที่ดี ทั้งนี้ เรามีทั้งความแข็งแกร่งของกลุ่มบริษัท เนสท์เล่ และมีอิสระในการดำเนินธุรกิจของเราเองเพื่อไปยังจุดหมายที่เรามุ่งมั่น

เราร่วมมือกับหุ้นส่วนทางธุรกิจใหม่ๆ ลงทุนในกิจการที่มีเป้าหมายเหมือนกับเรา และ ควบรวมกิจการที่สนับสนุนให้เราสามารถสร้างสุขภาพให้ทุกคนด้วยโภชนาการได้ เรามีสำนักงานใหญ่ด้านการวิจัยอยู่ที่ Vers-chez-les-Blancs, Switzerland และ มีสำนักงานอยู่ในทุกๆประเทศที่เราดำเนินธุรกิจ
ทีมผู้เชี่ยวชาญ

ทีมผู้เชี่ยวชาญ

ตั้งแต่ทารกแรกเกิด จนถึงวัยผู้ใหญ่ เราเสริมโภชนาการที่ดีสำหรับทุกคนทุกวัย เพื่อให้สร้างสุขกับชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นคนทั่วไปที่ต้องการเสริมโภชนาการ หรือ ผู้ที่ต้องใช้โภชนาการพิเศษสำหรับภาวะสุขภาพเฉพาะด้าน ด้วยความเชี่ยวชาญในอาหารทางแพทย์, โภชนาการสำหรับผู้ใหญ่ และ เวชภัณฑ์ต่างๆ เราร่วมมือกับผู้ให้บริการด้านสุขภาพ บุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงสถาบันและสำนักวิจัยด้านสุขภาพทั่วโลก เพื่อที่จะสร้างนวัตกรรมด้านอาหารสำหรับทุกความต้องการ
สุขภาพดีถ้วนหน้า

สุขภาพดีถ้วนหน้า

ผลิตภัณฑ์ของเราวางจำหน่ายในมากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ด้วยทีมงานกว่า 11,000 คนที่มุ่งมั่นในการนำความรู้ทางโภชนาการมาใช้ เราร่วมงานกับนักวิทยาศาตร์ นักวิจัย นักพัฒนา เพื่อที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่นำสมัย ผลิตจากโรงงานมาตรฐานสูง 18 แห่งทั่วโลก และ เติบโตอย่างต่อเนื่อง

ผู้บริโภคของเรามีความต้องการที่หลากหลายในแต่ละประเทศทั่วโลก ดังนั้นเราจึงมีการปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆอยู่เสมอ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน โดยมีศูนย์ค้นคว้าวิจัยอยู่ทั้งในยุโรป จีน และ อเมริกา เพื่อที่จะเข้าใจและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับทุกภูมิภาค ทุกประเทศได้

ร่วมงานกับเรา

ค้นหาตำแหน่งงานที่เหมาะกับคุณที่ Nestlé Health Science

ตำแหน่งงานว่าง